Friday, 17/09/2021 - 20:24|

Tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020

Nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của cha ông ta, và tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề giáo, trường Tiểu học EaHiao long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Xuân Trọng tặng hoa chúc mừng cho Trường TH EaHiao, đại diện Thầy Quách Đình Bào nhận hoa.

Về dự với buổi tọa đàm có đồng chí phó bí thư, Chủ tịch UBND xã eahiao. Nguyễn Xuân Trọng, đại diện chính quyền địa phương. Đại diện hội cha mẹ học sinh. Cùng sự có mặt đầy đủ của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường: Tiểu học EaHiao.

Thầy Quách Đình Bảo – Bí thư Chi Bộ, Hiệu Trưởng Trường TH EaHiao phát biểu

Hình ảnh: Ba GV của Trường TH EaHiao nhận huân chương vì sự nghiệp 20 năm

Các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục - đào tạo 38 năm qua. Kế thừa và phát huy truyền thống, những năm qua, các nhà trường đã góp phần cùng với địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, không ngừng đưa chất lượng giáo dục đào tạo được nâng cao.

Nguồn: Trường TH EaHiao