Friday, 17/09/2021 - 20:33|

HỘI THI HỌC SINH GIỎI THỂ DỤC THỂ THAO NĂM 2020-2021

Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết và hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 *** 22/12/2020), nhà trường đã tổ chức 5 môn thi đấu gồm: Bóng đá; đẩy gậy;  Bật xa; Kéo co; Cờ vua với hơn 100 vận động viên tham gia ở 15 lớp.

Hình ảnh:Thầy Quách Đình Bảo, Hiệu Trưởng NT phát biểu khai mạc hội thi

Giải bóng đá Mi ni  trường TH Ea Hiao được tổ chức thường niên vào tháng 12 hằng năm. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Tham gia giải bóng lần này có 3 đội ở 2 khối 4, 5 với 30 cầu thủ tài năng được tuyển chọn từ  5 lớp. Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong học sinh, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của phụ huynh, thiếu niên, nhi đồng trong toàn trường.

Hình ảnh:Các đội tham gia hội thao

Đồng thời thông qua giải thi đấu lần này, BTC sẽ chọn lựa các vận động viên xuất sắc nhất để  luyện tập tham gia giải cấp huyện cho năm tới, năm học 2021-2022.

Chính vì mục đích trên, Thầy đề nghị các vận động viên tham gia thi đấu giải cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và những  .

Đối với tổ trọng tài cần công tâm, nhiệt tình xứng đáng là người cầm cân nảy mực mà lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng giao trách nhiệm này.

Về phía GVCN và các cổ động viên hãy cỗ vũ nhiệt tình, tạo tinh thần tốt nhất cho đội bóng của lớp mình, khối mình.

Nguồn: Trường TH EaHiao