Friday, 17/09/2021 - 21:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH EaHiao

Hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 11 năm 2020

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Những ngày qua, Trường tiểu học Ea Hiao đã có nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi của toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên, học sinh nhà trường cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11 hôm nay.

Cách đây 38  năm theo nguyện vọng của các nhà giáo và của toàn dân, theo đề nghị của BGD và Công đoàn GD VN, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là chính phủ) đã ra QĐ chính thức lấy ngày 20/11 là “Ngày Nhà giáo Việt Nam”. Từ đó đến nay “Ngày Nhà giáo Việt Nam” đã trở thành ngày kỷ niệm của tòan xã hội rộng lớn ở nước ta. Đó là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với ngành GD&ĐT. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người VN mà còn thể hiện niềm tin, lòng mong mỏi của toàn XH đối vơí các Thầy cô giáo đòi hỏi mỗi chúng ta không ngừng phấn đấu rèn luyện trau dồi đạo đức, tình yêu  nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý.

Hình ảnh: HS Trường TH EaHiao tham gia HĐNGLL tháng 11-2020 

Kỉ niệm 38 năm, ngày nhà giáo VN 20-11, trường TH Ea Hiao tổ chức hoạt động giữa các câu lạc bộ trong toàn trường, thông qua hoạt động này các em sẽ biết thêm được các các trò chơi dân gian, trò chơi vận động, bơi lội và đặc biệt hơn là các em có sự lựa chọn để đăng ký vào các câu lạc bộ mà mình yêu thích: Tiếng Anh, Âm nhạc, Mĩ Thuật, Thể dục. Đây còn là dịp để các em giao lưu với nhau giữa các lớp, các khối thông qua các hoạt động vui chơi trên.

 

Hình ảnh: Lễ ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh

Hình ảnh: Ra mắt câu lạc bộ Âm Nhạc

Hình ảnh: Ra mắt câu lạc bộ Thể Dục Thể Thao

Hình ảnh: Ra mắt câu lạc bộ Mĩ Thuật

Hình ảnh: HS đang chơi trò chơi ô an quan

Hình ảnh: Các em học sinh thi Bơi

Nguồn: Trường TH EaHiao
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 81
Năm 2021 : 732