Thứ sáu, 17/09/2021 - 19:13|

Chung tay Hướng về Đồng bào miền Trung

Sáng ngày 19/10/2020, Liên Đội trường TH Ea Hiao long trọng tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần. Thầy Mai Chấn Thảo, Tổng phụ trách Đội đã dành 1 phút mặc niệm để toàn thể nhà trường tưởng nhớ đến các anh hùng, đã hy sinh trong trận lũ lịch sử vừa qua ở miền Trung.

(Hình ảnh: Phát động phong trào “Hướng về đồng bào miền Trung)

Tại buổi sinh hoạt, Thầy Mai Chấn Thảo đã  tuyên truyền tinh thần dân tộc, truyền thống đoàn kết của Quân, dân Việt Nam, tất cả dân tộc Việt Nam đang hướng về Miền Trung ruột thịt. Thầy Tổng phụ trách Đội, kêu gọi Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh  ủng hộ đồng bào Miền Trung đang gặp lũ lụt….

( Hình ảnh: Học sinh quyên góp ửng hộ miền Trung)

( Hình ảnh: Cán bộ, giáo viên quyên góp ửng hộ miền Trung)

( Hình ảnh: Kết thúc buổi quyên góp)

Kết thúc buổi sinh hoạt, tổng số tiền quyên góp: 3.098.000đ (Bằng chữ: Ba triệu không trăm chin mươi tám ngàn đồng), được chuyển về Công đoàn nhà trường để liên hệ ủng hộ đồng bào Miền Trung ruột thịt.

Buổi sinh hoạt diễn ra đầy xúc động và ý nghĩa, các em học sinh trường TH Ea Hiao đã có dịp thể hiện tinh thần tương thân, tương trợ và đã gửi gắm tình cảm của mình hướng về đồng bào Miền Trung thân thương hiện đang chịu thiên tai gây ra.