Friday, 17/09/2021 - 19:31|

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Xếp hạng:

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, thầy trò trường Tiểu học Ea Hiao long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Trong buổi lễ trang nghiêm này, nhà trường vinh dự được chào mừng các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 410 em học sinh các khối lớp. Đặc biệt chào mừng và chào đón 95 em, trẻ 6 tuổi vừa gia nhập học lớp 1 tại nhà trường.

( hình ảnh )

Năm học 2020-2021 bắt đầu, năm học đầu tiên thực hiện chương trình SGK mới đối với học sinh lớp 1 với cách tiếp cận và phát triển năng lực, phẩm chất học sinh thông qua việc tổ chức các hoạt động học, hoạt động trải nghiệm…với nhiều thử thách trước mắt nhưng với tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân trong tập thể hội đồng sư phạm trường Tiểu học Ea Hiao tin chắc rằng trường: Tiểu học Ea Hiao sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

( hình ảnh )

Chúc các thầy cô giáo, các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui, nhiều thắng lợi mới !